08.6666.8990

PHÂN TÍCH ƯU NHƯỢC ĐIỂM CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

️ƯU ĐIỂM

🥇 Chung cư Sunshine City đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho cư dân từ cuối năm 2020. Tính đến giữa năm 2021, số lượng căn hộ bàn giao đạt khoảng 80%. Điều đặc biệt mà hiếm dự án làm được, đó là Sunshine City đã bàn giao sổ hồng cho cư dân chỉ trong vòng 3 – 6 tháng. 

️🥇 Chung cư Sunshine City nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra với hệ thống công viên cây xanh, mặt nước lên tới 77ha, trải qua thời gian phát triển 20 năm tạo nên một môi trường sống an lành, thoáng đãng. Cộng đồng cư dân quốc tế đẳng cấp được Ciputra xây dựng qua 20 năm phát triển. Trong hơn 7,000 cư dân Ciputra hiện tại có tới 40% là người nước ngoài đến từ 82 quốc gia trên thế giới tạo nên sự đa dạng về văn hóa tại nơi đây. Sunshine City được thừa hưởng hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu thủ đô với Trường Quốc tế Singapore, Trường Quốc tế Liên Hợp quốc UNIS, Trường Quốc tế Hanoi Academy, Trường Quốc tế Sunshine Maple Bear.

 
🥇 Vị trí Sunshine City có phong thủy tốt, nơi được coi là long mạch của thành phố, không chỉ kế cận ngay Hồ Tây là nơi linh khí tụ hội, cuộc sống thịnh vượng, lại còn tọa lạc gần bên bờ sông Hồng giúp không khí điều hòa thoáng mát trong lành. Các tuyến đường xung quanh như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng cũng giúp kết nối Sunshine City nhanh chóng với các khu vực khác toàn Hà Nội. 

️🥇Chung cư Sunshine City có thiết kế hiện đại phủ kính Low-e toàn bộ mặt ngoài, giảm thiểu mức độ bê tông hóa, và tạo nên vẻ đẹp bền bỉ với thời gian. Với 6 tòa tháp cao 38 – 40 tầng được bố trí xung quanh khu đất, các căn hộ thừa hưởng tầm view đắt giá như view Sông Hồng, View Hồ Tây, View Sân Golf Ciputra.

️🥇Mức giá căn hộ Sunshine City hiện tại giao động từ 32 triệu/m2 – 48 triệu/m2 nhưng được trang bị nội thất full cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Kohler (Mỹ), Porta Doors (Ba Lan), Điều hòa Daikin (Nhật Bản), Hafele … Điều đáng nói là Sunshine Group cũng đang phát triển dự án Sunshine City Saigon tọa lạc tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh với nội thất bàn giao và mô hình dự án tương tự như Sunshine City Ciputra, tuy nhiên mức giá tại thị trường Tp. HCM lên tới 65 – 75 triệu/m2. 

NHƯỢC ĐIỂM

️🥇 Vị trí các tòa S1, S2 Sunshine City Ciputra bị ảnh hưởng bởi Nghĩa trang Đông Ngạc về tầm view nhìn (các căn hộ mặt hướng Bắc view sông), đây cũng là các căn hộ đang có mức giá bán cắt lỗ thấp nhất hiện tại, chỉ khoảng từ 32 triệu/m2. 

️🥇 Dự án tòa tháp Vietinbank Tower 68 tầng vẫn đang bỏ ngỏ chưa có dấu hiệu hồi sinh, làm ảnh hưởng đến cảnh quan toàn khu. Tất nhiên điều này cũng đi kèm với cơ hội sinh lời cho thuê, tăng giá nếu trong vài năm tới khi tòa tháp tài chính 68 tầng này hoàn thiện. Xung quanh Chung cư Sunshine City Ciputra trong tương lai sẽ có thêm các dự án khác của Sunshine Group như Sunshine Empire, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River thi công xây dựng nên sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân.