08.6666.8990

Chi tiết chi phí Dịch vụ, giá điện nước ở Chung cư Sunshine City Ciputra

Chung cư Sunshine City Ciputra đang gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội. Hơn 1.500 căn hộ tại các tòa S1 – S6 đã có chủ qua 2 năm triển khai xây dựng, hiện số căn hộ còn lại đang mở bán chỉ khoảng 10%. Có nên mua chung cư Sunshine City Ciputra ở thời điểm giữa năm 2021 hay không? Một vấn đề khiến rất nhiều khách hàng quan tâm đó là chi phí sinh hoạt, giá điện nước và phí dịch vụ chung cư Sunshine City Cipura đắt hay rẻ so với mặt bằng các chung cư cao cấp khác trên thị trường? 

Mong muốn giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quát nhất về chi phí khi sống ở chung cư Sunshine City Ciputra, chúng tôi viết bài phân tích này để cung cấp các thông tin chi tiết và cần thiết nhất cho khách hàng. 

1. Phí Dịch vụ quản lý căn hộ Sunshine City Ciputra

Phí dịch vụ bao gồm: Dịch vụ bảo vệ 24/7, dọn dẹp vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng, Thu nhặt – xử lý rác và bảo tồn cảnh quan, Hệ thống phòng cháy và chữa cháy, Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước. 

Ngoài những dịch vụ cơ bản khi sinh hoạt tại chung cư Sunshine City Ciputra còn bao gồm các dịch vụ cao cấp 5 sao khác như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách, vườn dạo bộ tầng 3, vườn treo … Như vậy với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đủ đầy theo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo tốt nhất, tương xứng với mức chi phí bỏ ra. 

Sảnh cư dân sang trọng tại mỗi toà Chung cư Sunshine City Ciputra

Về giá phí dịch vụ quản lý căn hộ Sunshine City Ciputra, hiện tại các khách hàng mua nhà ở thời điểm này được Miễn phí dịch vụ trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày bàn giao. 

Mức phí sau thời gian ưu đãi là 12.000đ/m2/tháng tính trên diện tích thông thủy, sau khi cộng thêm VAT thì giá sẽ là 13.200đ/m2/tháng. Giá này nếu so sánh với các chung cư cao cấp khác như Vinhomes Times City Park Hill, Imperia Sky Garden thì chỉ tương đương. 

2. Chi phí cho bên thứ 3

✨ Chi phí gửi xe: Hiện tại cư dân Sunshine City Ciputra, mỗi gia đình sau khi nhận bàn giao được biên chế 1 chỗ đỗ ô tô và 2 chỗ xe máy với mức giá ưu đãi: 
+ 1.100.000 vnđ/ Ô tô/ tháng
+ 100.000 vnđ/ xe máy/tháng
+ 40.000 vnđ/ xe đạp/ tháng

✨ Như vậy so sánh với các chung cư khác ở Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, mức phí gửi ô tô có thể lên tới 1.500.000 vnđ – 1.900.000 vnđ thì mức phí ở Sunshine City Ciputra là cực kỳ rẻ. 

Chung cư Sunshine City Ciputra có 3,5 hầm để xe đáp ứng lượng lớn xe

3. Chi phí điện – nước khi ở chung cư Sunshine City Ciputra

Chi phí điện nước được tính theo giá nhà nước và theo công ty cung cấp điện nước cho dự án. 

4. Các tiện ích khác

Với các tiện ích khác như bể bơi, tiện ích cảnh quan sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng … đều hoàn toàn miễn phí, tất cả các chi phí này đều đã được tính trong phí dịch vụ của tòa nhà. 

Trên đây là một số phân tích chi tiết về chi phí sinh hoạt ở chung cư Sunshine City Ciputra, quý khách hàng quan tâm căn hộ có thể liên hệ theo số điện thoại ở dưới.