08.6666.8990

Mua nhà đón Tết với căn hộ cao cấp Sunshine City

Theo chủ đầu tư Sunshine Group, trước Tết âm lịch, thị trường bất động sản có phần sôi động vì xu hướng mua nhà đón Tết. Người dân sẵn sàng chi tiêu mua sắm hoặc đầu tư tài sản nhờ nguồn tiền tích lũy sau một năm làm việc. Cận Tết cũng là thời điểm các chủ đầu tư tung ra chính sách bán hàng ưu đãi nhằm đẩy mạnh tỷ lệ căn hộ được bán ra. Nhiều ngân hàng hỗ trợ khoản vay lãi suất thấp tăng cơ hội sử hữu nhà của khách hàng.

Tại dự án Sunshine City Hà Nội, lượng khách hàng tìm hiểu và quyết định mua nhà tăng đột biến trong những tháng cuối năm. “Mỗi ngày đều có hàng chục lượt người tham quan căn hộ mẫu. Quỹ căn dự án tiêu thụ nhanh hơn 50% so với ngày thường”, đại diện chủ đầu tư cho biết

 

Á Hậu Huyền My trong căn hộ dát vàng Sunshine City

Sunshine City định vị là một dự án cao cấp dành cho giới thượng lưu. Năm 2018, Sunshine City nhận giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 – Best Luxury Landed Development” tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2018. 

Chủ đầu tư đã bàn giao nhà vào quý I/2020, thời điểm khởi đầu của một năm mới. Vì thế, mua căn hộ thời điểm này, khách hàng có thể chiêm ngưỡng căn hộ gần như đầy đủ về cảnh quanh, nội thất, thiết kế cũng như trải nghiệm những tiện ích nội khu cơ bản đã hình thành. 

“Riêng đối với những người mua nhà để cho thuê lâu dài, việc chọn mua Sunshine City trước Tết sẽ dễ dàng sinh lời. Mua nhà khi thời điểm bàn giao cận kề, người đầu tư không cần phải ngâm vốn quá lâu trước đó trong khi nhà chưa thể cho thuê ngay giúp thu hồi vốn”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Sunshine City tọa lạc trong khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra – Hà Nội), nơi được biết đến là “phố Tây” của Thủ đô. Khu vực quần tụ đông đúc người nước ngoài, có chất lượng sống, an ninh tốt hàng đầu Hà Nội. Các giao dịch cho thuê nhà ở Ciputra khá đắt đỏ, minh bạch, thủ tục dễ dàng. Theo nghiên cứu của Savills, giá cho thuê căn hộ tại quận Tây Hồ thường cao hơn so với các khu vực khác khoảng 27%, công suất phòng đạt 80%, tỷ suất lợi nhuận cho thuê trung bình đạt 7,4% và chất lượng khách cao cấp, người nước ngoài chiếm đa số.