08.6666.8990

Bảng Giá Sunshine City Ciputra Hà Nội

Chung cư Sunshine City Ciputra được đánh giá là một trong những khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất tại phía Tây Hà Nội. Dự án như một viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới, góp phần kiến tạo một chuẩn mực mới của nghệ thuật sống – nghệ thuật sống thượng lưu, xứng tầm. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế mở lấy cảm hứng từ thành phố Melbourne (Úc) của Sunshine City Tây Hồ cũng mang lại tầm nhìn panorama hiếm có.

Tầm nhìn toàn cảnh Khu đô thị Ciputra Sunshine City
Toàn cảnh Sunshine City về đêm
Tầm View panorama Sông Hồng tuyệt mỹ

 Mức Giá căn hộ Sunshine City Ciputra từ 34 triệu/m2 – 48 triệu/m2 nhưng được trang bị nội thất full cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Kohler (Đức), Porta Doors (Ba Lan), Điều hòa Daikin (Nhật Bản), Hafele … Điều đáng nói là Sunshine Group cũng đang phát triển dự án Sunshine City Saigon tọa lạc tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh với nội thất bàn giao và mô hình dự án tương tự như Sunshine City Ciputra, tuy nhiên mức giá tại thị trường Tp. HCM lên tới 65 – 75 triệu/m2. Còn ở Tp.Hà Nội như Summit Building , Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng, The Matrix One lên tới 55 – 75 triệu/m2.

Dự án Sunshine City Ciputra có thiết kế hiện đại phủ kính Low-e toàn bộ mặt ngoài, giảm thiểu mức độ bê tông hóa, và tạo nên vẻ đẹp bền bỉ với thời gian. Với 6 tòa tháp cao 38 – 40 tầng được bố trí xung quanh khu đất, các căn hộ thừa hưởng tầm view đắt giá như view Sông Hồng, View Hồ Tây, View Sân Golf Ciputra. Để nhận Bảng giá Sunshine City chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ